Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Trung tâm anh ngữ

Xét tuyển tốt nghiệp THPT là phương thức tuyển sinh tự chủ của từng trường. Chính vì vậy, mỗi trường có thể có tiêu chí xét tuyển khác nhau. Hầu hết các trường đều xét học bạ 3 năm học THPT. Thế nhưng, cũng có trường chỉ xét kết quả học tập năm lớp 12 hay xét điểm tại một số học kỳ và môn học nhất định. Vì thế, để có thể chủ động cơ hội trúng tuyển, thí sinh cần tìm hiểu kỹ phương thức xét tuyển đầu vào của trường nguyện vọng.
    Thí sinh cũng cần chú ý đến chỉ tiêu xét tuyển. Có thể thấy, xét tuyển đầu vào bằng học bạ THPT đem đến nhiều cơ hội cho thí sinh. Thế nhưng, chỉ tiêu tuyển sinh bằng phương thức này không nhiều. Vì thế, bạn cần chủ động nộp hồ sơ sớm để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.
    Ngoài ra, thí sinh cần tham khảo thông tin thật kỹ trên website từng trường hay với một ngành có nhiều trường đào tạo.Với những trường có nhiều phương thức xét tuyển, hãy chọn ra phương thức xét tuyển mà mình có lợi thế nhất. Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần lưu ý về mã ngành Cao đẳng Dược. Việc làm hồ sơ xét tuyển yêu cầu chính xác về mã ngành cũng như mã trường đào tạo.

Đối với những bạn thí sinh có nguyện vọng xét tuyển đào tạo Cao đẳng Dược Nha Trang, cần chú ý thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Nha Trang Khánh Hòa bắt đầu từ ngày 20/4/2019. Vì chỉ tiêu tuyển sinh có hạn, thí sinh nên chủ động hoàn thiện và nộp hồ sơ sớm để tăng cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Nếu thí sinh vẫn còn những vấn đề về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Khánh Hòa, hãy liên hệ với phòng Tư vấn tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp thắc mắc cụ thể nhất

Ngành Dược ngày càng được nhiều người chọn gắn bó trong những năm gần đây. Điều gì tạo nên sức hút cho ngành nghề này? Cùng tìm hiểu những lợi thế của người học ngành Dược qua bài viết sau đây

Tính ứng dụng cao

Những gì bạn được học ở ngành dược sẽ được vận dụng ngay vào cuộc sống hằng ngày. Học về thuốc và cách sử dụng thuốc cũng như cách bào chế, kiểm kê thuốc,… bạn sẽ ứng dụng dễ dàng và hiệu quả những gì mình đã học vào thực tế.

Y Dược luôn là ngành nghề cao quý bởi những đóng góp cho xã hội. Bạn sẽ đứng vào hàng ngũ cao quý giúp nâng cao sức khỏe, giúp ích cho cả cộng đồng. Với kinh nghiệm về thuốc và cách sử dụng, phối hợp thuốc, tác dụng của các loại thuốc,..bạn sẽ hướng dẫn cho người bệnh cách sử dụng loại thuốc nào cho an toàn và hiệu quả hay hướng dẫn người dân tự bảo vệ sức khỏe cho họ.

Những người làm việc trong lĩnh vực bào chế và sản xuất thuốc cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Họ chính là người cho ra các loại thuốc tốt nhất, an toàn nhất cho sức khỏe người dân hay các loại thuốc phòng tránh, điều trị các loại bệnh mới.

Chính vì vậy, người học ngành Y luôn được xã hội coi trọng và yêu mến. Đây chính là một trong những lợi thế của người học ngành Y, họ luôn được chào đón và coi trọng vì những đóng góp của mình.

Có thể tự chữa bệnh cho bản thân và gia đình

Dù bạn học Cao đẳng Dược TPHCM, Trung cấp Dược hay bất cứ trường ngành Dược nào thì với những kiến thức, kĩ năng về thuốc đã được học, bạn hoàn toàn có thể tự chữa trị những căn bệnh thông thường cho bản thân và gia đình. Bạn và gia đình không phải lo lắng băn khoăn xem mình mua thuốc này đã đúng bệnh chưa, thuốc có tác dụng như quảng cáo hay có an toàn không,…. Bởi khi đó, bạn đã có đủ kiến thức để biết với căn bệnh này thì dùng thuốc nào mới hiệu quả mà an toàn.

Trung tâm anh ngữ

Không những có thể chữa trị cho bản thân mà những người trong gia đình bạn cũng yên tâm hơn khi có người nhà học ngành Dược, có thể tin tưởng để chữa bệnh tại nhà. Đó là lợi thế lớn của bạn khi theo học ngành nghề này.

Ngành dược là ngành luôn cần trong đời sống và giữ vị trí quan trọng không thể thiếu. Tính ứng dụng cao, học những gì cần cho công việc là một trong những lợi ích cho người theo học ngành Dược.

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Hiện nay nhu cầu nhân lực ngành dược rất lớn, kéo theo đó là nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học ngành Dược khi ra trường. Dù bạn học ở hệ Đại học, Cao đẳng, hay Trung cấp thì cơ hội việc làm đều rất đa dạng tùy vào khả năng của bạn.

Sau khi học ngành cao đẳng Dược, ra trường bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình. Bạn có thể làm việc trong các nhà thuốc tư nhân hoặc của nhà nước, làm việc trong các bệnh viện để cung cấp thông tin về các loại thuốc, hướng dẫn sử dụng và tư vấn sức khỏe cho người dân. Bạn cũng có thể làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối, lưu thông thuốc,… Ngoài ra còn rất nhiều cơ hội hấp dẫn khác dành cho bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức vừa học vừa làm để nâng cao kiến thức, năng lực cho bản thân.

Ngành Dược là một lựa chọn đúng đắn cho người theo học. Không chỉ được coi trọng bởi những đóng góp cho xã hội, có tính ứng dụng cao trong thực tế cũng như lợi ích cho bản thân và gia đình mà học ngành Dược, bạn không lo nguy cơ thất nghiệp.

 Đối với một số trường cao đẳng như trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường cao đẳng Y Dược HCM, trường cao đẳng Y Dược Hà Nội mức học phí áp dụng đối với ngành Điều dưỡng giao động trong khoảng 800.000 - 900.000 đồng/tháng, tùy từng trường.

Năm nay, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn cũng đưa ra mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là 900.000 đồng/tháng. Mức phí ngành Điều dưỡng áp dụng đối với cơ sở tại Nha Trang năm 2019 là 800.000 đồng/tháng. Mức học phí này được nhà trường áp dụng đối với hệ cao đẳng chính quy. So với mặt bằng chung trong khối trường cao đẳng đào tạo về ngành Y dược, đây là mức học phí tương đối thấp, phù hợp với sinh viên.

Anh van thieu nhiĐể có thể đăng ký học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, là công dân Việt Nam và có hạnh kiểm đạt loại khá trở lên. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy ngành Điều dưỡng theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Cơ hội miễn giảm 100% học phí ngành Điều dưỡng năm 2019

Không chỉ có chi phí học tập thấp, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, sinh viên còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí ngành Điều dưỡng năm 2019. Điều kiện xét miễn giảm học phí cũng rất đơn giản dựa theo các tiêu chí sau đây:

- Thí sinh có điểm thi THPT quốc gia 2019 cao sẽ có cơ hội được miễn giảm học phí, bởi nhà trường xét dựa theo tiêu chí này. Những thí sinh có điểm thi tại kỳ thi THPT quốc gia 2019 đạt từ 18 điểm trở lên ở các khối A và B sẽ được trường miễn giảm 100% học phí khi đăng ký theo học ngành Điều dưỡng hay bất kỳ ngành nào tại trường.

hoc-phi-dieu-duong-2Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm rộng mở.

- Miễn giảm học phí năm học đầu tiên đối với những thí sinh đạt học lực giỏi ở 3 năm học cấp THPT.

- Thí sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia.

- Miễn giảm 50% học phí năm 2018 đối với những thí sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12.

- Các thí sinh là con em chính sách, những người có công với cách mạng cũng được miễn giảm học phí theo quy định.

Bên cạnh chính sách miễn giảm học phí, nhà trường cũng có nhiều chính sách học bổng phong phú, dồi dào. Do đó, sinh viên hoàn toàn không phải lo lắng khi theo học ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên, nhà trường chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng đến hết ngày 31/12/2019, do vậy thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ và nộp đúng thời hạn quy định.
Cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Nằm trong hệ thống đào tạo ngành Y dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM cũng như trong cả nước.

Với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ sinh viên ngành Y dược không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp mà còn phát triển toàn diện cả các kỹ năng mềm. Chính vì vậy, nhà trường không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập, đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy.

Với vốn kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng mềm, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội cao tìm được việc làm ưng ý tại hệ thống bệnh viện từ trung ương tới địa phương, các trung tâm y tế hay tại các phòng khám tư. Đặc biệt, những năm gần
Tủ bếp acrylic Khu bếp công nghiệp được xây dựng với cửa sổ, Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành.
Mẫu phào chỉ đẹp Vậy mua phào chỉ nội thất akhoa ở đâu?, Ưu điểm của các loại phào chỉ được sản xuất từ nhựa PS là việc nó có thể tạo ra được mọi kiểu dáng trong thiết kế, phù hợp với từng góc nhỏ
© 2007 - 2021 https://capdieukhien.muadienthoai.org
- Phone: +84-908-744-256