Các dịch vụ:
* Cáp mạng Cat5e: 0974.002.002

Cáp âm thanh ALANTEK 18AWG

Bạn đang cần thi công hệ thống âm thanh cho tòa nhà văn phòng hoặc hệ thống âm thanh cho hội nghị hoặc hoặc hệ thống điều khiển cho nhà máy, cáp âm thanh ALANTEK 18AWG 301-CI8401-0500 bọc bạc chống nhiễu với thương hiệu mỹ chất lượng quốc tế là sựa lựa chọn tốt nhất cho công trình.

Cáp điểu khiển hay còn được gọi với cái tên khác là cáp tín hiệu dùng để truyền tải tín hiệu từ những thiết bị máy móc đến tới các thiết bị điều khiển từ xa khi chúng bị giới hạn về khoảng cách địa lý. Cùng tìm hiểu cáp âm thanh ALANTEK 18AWG có cấu tạo như thế nào? ngay sau đây nhé!

Cáp điều khiển đa phần đều là cáp điều khiển chống nhiễu. Bên ngoài lớp dây truyền dẫn tín hiệu là một lớp kim loại mỏng sắp xếp dạng lưới giúp chống nhiễu tín hiệu cho đường truyền. Thời gian gần đây cáp điều khiển đã được sử dụng ngày một rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Là một sản phẩm đặc biệt do đó cáp điều khiển cũng có những tiêu chuẩn, quy chế riêng trong sản xuất và sử dụng.

Cáp âm thanh ALANTEK 18AWGCáp âm thanh Alantek 18 AWG được sử dụng trong công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh.

Thông số kỹ thuật cáp âm thanh 301-CI9401-0500 Alantek 18AWG 1 Pair :

– Operating Temperature Range: -20°C to 80°C
– Temperature Rating: 80°C
– Max Pulling Tension: 28 Kg
– Min. Bend Radius: 57.15 mm.
– Đạt tiêu chuẩn EU CE Mark, EU Directive 2002/95/EC (RoHS), EU RoHS.

Trong các xí nghiệp, nhà máy sản xuất, các hệ thống máy móc, dây chuyền muốn hoạt động được đòi hỏi phải có dây dẫn từ bộ nguồn phát đến hệ thống điều khiển của các thiết bị. Do vậy, cáp báo cháy Alantek ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên.

Bạn đang băn khoăn cáp điều khiển là gì? Cáp âm thanh ALANTEK 18AWG được cấu tạo và đặc điểm của nó ra sao? Tại sao nó lại được ưa chuộng và trở nên phổ biến như vậy? Một số đặc điểm của cáp báo cháy alantek 18AWG sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cáp âm thanh ALANTEK 18AWG thường được cấu tạo từ 3 bộ phận chính: lõi dẫn, lớp bọc lót ( lớp phân cách) và vỏ bọc. Dây báo cháy có nhiều cặp và nhiều lõi, Học bằng vật liệu đồng thiếc hàm lượng cap và không có oxy được tôi với 2 sợi xoắn lại thành một cặp.

Các sợi quang được bện xoắn bằng chất cách nhiệt PVC, PE hoặc XLPE giúp tăng tuổi thọ cho cáp quang đồng thời vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, lõi cáp cũng có thể được bện nén tròn hoặc kiểu nén Segments sao cho phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228.

Cáp mạng Cat5e


Cáp mạng Cat5e tương tự như các loại dây cáp mạng Cat6 cũng có cấu tạo bao gồm các cặp dây xoắn đôi, tuy nhiên đường kính lõi sợi đồng lại chỉ 0,51mm (tiêu chuẩn đường kính lõi đồng là 24 AWG). Chi tiết cấu tạo các lớp của dây cáp mạng Cat5e sẽ gồm các lớp như dưới đây. Lớp bỏ bên ngoài: Vỏ cáp được làm từ chất liệu nhựa PVC khó cháy có tính đàn hồi , co dãn tốt giúp chống chịu, bảo vệ cáp tốt trước các yếu tố của môi trường. Lớp chống nhiễu: Thông thường với các loại cáp UTP Cat5e thì sẽ không có lớp chống nhiễu nhưng với với các loại cáp cat5e FTP, SFTP sẽ có những lớp kẽm mỏng bọc bạc chống nhiễu và kèm thêm lớp sợi lưới chống nhiễu, chống côn trùng gặm nhấm.


Cáp âm thanh ALANTEK 18AWG audio/control 1-pair (500m) có dây cường lực chắc chắn giúp cho cáp luôn hoạt động tốt trong mọi môi trường, địa hình làm việc. Đảm bảo tính ổn định và tốc độ đường truyền một cách tốt nhất.

Cáp điều khiển là loại cáp đa lõi linh hoạt với lớp dẫn đồng và một dây thép mạ kẽm bện cho cơ khí bảo vệ. Ứng dụng chủ yếu của cáp điều khiển dùng để đo lường, kiểm soát quá trình trong quá trình tự động hóa.

Cáp điều khiển phụ kiện cần thiết cho mạch điều khiển.

Cáp điều khiển dùng cho các mạch điều khiển trong công nghiệp cung cáp bên trong các tòa nhà. Ứng dụng lớn nhất của cáp điều khiển đóng vai trò như một phụ kiện dẫn từ bộ nguồn phát đến hệ thống điều khiển của các thiết bị trong nhà máy khi muốn vận hành hoạt động sản xuất.

Cáp điều khiển có các loại sau đây:

- Cáp âm thanh ALANTEK 18AWG

- Cáp điều khiển Alantek 16AWG 2 pair

- Cáp điều khiển Alantek 16AWG 1 pair

- Cáp điều khiển Alantek 22AWG 1 pair

- Cáp điều khiển Belden 22AWG 2 pair

- Cáp điều khiển Alantek 1PR 2x2.5mm2 không chống nhiễu, có chống cháy.

Cáp Alantek là thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng lựa chọn làm sản phẩm chủ đạo trong các công trình dự án trọng yếu nhờ tính ổn định, độ bền cao, tốc độ truyền dẫn tín hiệu tốt ở các công trình nhà xưởng, nhày máy, khu chế xuất...vv

Với yêu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng cũng như các nhà thầu thi công trong lĩnh vực : hệ thống mạng, hệ thống camera quan sát, hệ thống truyền hình, hệ thống tổng đài điện thoại, hệ thống điện nhẹ thì nhu cầu mua cáp âm thanh ALANTEK 18AWG trở nên phổ biến hơn nhờ tính hiệu quả mà sản phẩm này mang lại cho khách hàng nhiều năm qua.

Cáp mạng Cat5e

- Các dòng sản phẩm của hãng Alantek được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và bán chạy trên thị trường như : cáp mạng Alantek, cáp đồng trục Alantek, cáp điện thoại Alantek, với nhiều chủng loại cáp khác nhau, tính năng phong phú. Cho phép khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với các giải pháp công trình đang thi công.

Trong thời buổi công nghệ thông tin đang phát triển như ngày nay, nhu cầu truyền tải dữ liệu và hệ thống âm thanh một cách nhanh chóng ổn định được ưu tiên hàng đầu. Cáp âm thanh Alantek 18AWG chất lượng tốt với tiết diện tiếp xúc đồng lớn đảm bảo cho bạn những điều đó.


Cáp điều khiển ALANTEK 16AWG Cáp điều khiển Alantek 16 AWG có lõi bằng đồng mạ, Cáp điều khiển Alantek 16 AWG – 301-CI9501-0500 được sử dụng trong công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh.
Sản xuất bếp công nghiệp Khu bếp công nghiệp được xây dựng với cửa sổ, Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành.
Đại học dược hà nội Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được đánh giá, Năm nay, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn cũng đưa ra mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là 900.000 đồng/tháng. Mức học phí ngành Điều dưỡng áp

- Phone: +84-908-744-256